SINH VIÊN
Liên hoan văn nghệ Khối thi đua các trường chuyên nghiệp Tỉnh Bắc Giang năm 2016

 

Liên hoan văn nghệ Khối thi đua các trường chuyên nghiệp 

Tỉnh Bắc Giang năm 2016

Ngày 18/5/2016, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt-Hàn Bắc Giang, Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh đã tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016); chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh, SởLĐTB&XH, sở GD&ĐT; lãnh đạo và gần 500 cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên 11 trường trong Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh.

Với hơn 40 tiết mục là các màn hát, múa, kịch, nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước và phê phán các tệ nạn xã hội...

Thông qua Liên hoan văn nghệ, các trường trong khối có điều kiện giao lưu, học hỏi, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, sôi nổi để động viên CBGV, HSSV thi đua dạy tốt, học tốt, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Đồng thời góp phần giáo dục toàn diện cho HSSV, hổ trợ cho việc tiếp thu kiến thức, tạo sân chơi lành mạnh để các trường trong Khối thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của mỗi nhà trường năm học 2015-2016.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải A toàn đoàn cho Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang và trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt-Hàn; trao 04 giải B và 04 giải C toàn đoàn; đồng thời trao giải xuất sắc cho 04 thể loại: Tiết mục Ca xuất sắc, tiết mục Múa xuất sắc, tiết mục Kịch xuất sắc, tiết mục Nhạc xuất sắc.

 Hoàng Cần
(Phó trưởng phòng CTCT - HSSV)

Số lượt đọc: 771 Ngày xuất bản: 04/07/2016 Gửi email Bản in Quay trở lại
comments powered by Disqus