Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang

SliderImage

Cao đẳng nghề Công nghệ Việt-Hàn Bắc Giang tổ chức Ngày hội “Gói bánh Chưng xanh, ấm lòng ngày Tết và tuyên truyền bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015”.
02/08/2019 11:29 SA 1022 lượt xem
Cỡ chữ +-

Ngày 08/02/2015, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn đã tổ chức Ngày hội “Gói bánh Chưng xanh, ấm lòng ngày Tết và tuyên truyền bảo đảm ATTP ngày Tết nguyên đán Ất Mùi 2015”. Tham dự và động viên Ngày hội có đồng chí Hà Toàn Thắng- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trường nhà trường  cùng hơn 300 đoàn viên, thanh niên là cán bộ giáo viên và sinh viên trong nhà trường.

Nhằm mang tới không khí ngày Tết đầm ấm cho những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao giá trị an toàn thực phẩm trong văn hóa ngày Tết nguyên đán Ất Mùi. Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nghe phổ biến về kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm trong ngày hội cũng như những ngày Tết nguyên đán Ất Mùi 2015. Trong ngày hội, với tinh thần, thái độ tham gia nhiệt tình, nghiêm túc, các bạn đoàn viên, thanh niên được phân thành 13 đội dự thi gói bánh Chưng và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết quả, đã có 03 giải A, 03 giải B và 07 giải C được trao lần lượt cho các đội.

Sau chương trình này, thay mặt các bạn đoàn viên, thanh niên Ban Chấp hành Đoàn trường đã trao tặng tặng 55 xuất quà cùng 55 cặp bánh chưng cho các đối tượng là mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kính, các bác là Thương Bệnh binh ở Trung tâm điều dưỡng TBB nặng Lạng Giang, cùng các trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang.

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Kính, xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Kính, xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang

Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên cùng tri ân tới các thế hệ đi trước mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn trong việc giữ gìn các giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc và phát huy truyền thống quê hương, đất nuớc.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

0102030405060708091012Tang qua TT bao tro XH Bac Giang